Trung tâm xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng uy tín, chính xác

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ: HỒ KIM CHÂU

Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng nào uy tín, chất lượng? Giá xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng bao nhiêu? Đây chắc hẳn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện các xét nghiệm ADN huyết thống. Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS với hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc trong việc giám định ADN, chúng tôi hiện có các văn phòng thu nhận mẫu tại Đà Nẵng nhằm giúp cho khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Với sự tiên tiến của công nghệ hiện đại, các chuyên gia của Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng DNA TESTINGS đều đã được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc xử lý các mẫu ADN phức tạp. Kiểm tra, giám định ADN huyết thống nhằm xác định cha mẹ của em bé, kiểm tra quan hệ họ hàng, xác định nguồn gốc dòng họ, xác định sự thật trong các vụ tranh chấp tài sản và thừa kế…Tất cả đều được chúng tôi thực hiện qua những phương pháp xét nghiệm phân tích ADN chính xác và nhanh chóng.

DNA TESTINGS luôn tập trung vào độ chính xác, sự tiện lợi cho khách hàng tại Đà Nẵng khi thực hiện các xét nghiệm ADN tại trung tâm chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn 24/7 về các gói dịch vụ, tính thẩm quyền trong các thủ tục hành chính pháp lý theo quy định của nhà nước.

Xét nghiệm ADN ở đâu uy tín

Mẫu xét nghiệm ADN sẽ được bảo quản và phân tích bởi hệ thống máy móc tiên tiến hàng đầu châu Á. Quá trình phân tích ADN trong các vật mẫu sẽ được kiểm tra trong hệ thống phòng Lab hiện đại và được thực hiện bởi các đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xét nghiệm ADN thông qua sự giám sát của Hội đồng ban giám định khoa học cấp cao bác sĩ Hồ Kim Châu.

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng như:

 • Xét nghiệm ADN huyết thống cha/mẹ – con
 • Xét nghiệm ADN ông cháu
 • Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh cho con khi ba mẹ chưa kết hôn
 • Xét nghiệm ADN anh/chị em, chú/bác – cháu
 • Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ
 • Xét nghiệm ADN thai nhi…

Các mẫu bệnh phẩm dùng để xét nghiệm ADN

Các bạn có thể tự thu mẫu tại nhà hoặc đến các trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng uy tín như DNA TESTINGS để tiến hành thu các mẫu sinh phẩm để xét nghiệm như: mẫu máu, chân tóc, xương, răng, cuống rốn, và tế bào niêm mạc miệng…

Xét nghiệm ADN có thể thực hiện ở mọi độ tuổi, bao gồm cả thai nhi trong bụng mẹ, vì hệ gen của con người được hình thành từ thời điểm thụ tinh và không thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, việc thu thập mẫu xét nghiệm ADN của thai nhi không được khuyến khích vì có thể gây hại cho sức khỏe của thai nhi. Dưới đây là cách hướng dẫn lấy mẫu xét nghiệm ADN các bạn có thể tham khảo như sau.

Thu mẫu xét nghiệm adn

Lấy mẫu máu xét nghiệm ADN

Xét nghiệm bằng mẫu máu là phương pháp phổ biến nhất trong việc thực hiện xét nghiệm ADN, không chỉ vì mục đích xác định huyết thống mà còn cho sàng lọc bệnh lý, nhờ vào độ chính xác và ổn định cao của kết quả. Trong mẫu máu, ADN không bị biến tính và có thể dễ dàng phân tách để tiến hành phân tích, đồng thời đảm bảo tốc độ nhanh chóng của quá trình.

Bác sĩ sẽ thu thập lượng máu cần thiết từ tĩnh mạch của bệnh nhân và bảo quản mẫu trong điều kiện môi trường thích hợp để đưa đến thiết bị phân tích. Đối với trẻ sơ sinh, mẫu máu để xét nghiệm ADN thường được lấy từ gót chân của trẻ. Để đảm bảo kết quả chính xác, việc đăng ký dịch vụ xét nghiệm ADN tại nhà hoặc đến trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng uy tín để thu mẫu máu trực tiếp được khuyến khích, giúp tránh được ảnh hưởng của nhiều yếu tố có thể gây sai lệch kết quả.

Lấy mẫu tóc xét nghiệm ADN

Mẫu tóc là một mẫu bệnh phẩm dễ thu thập nhất để tiến hành xét nghiệm ADN, với độ chính xác và thời gian xử lý tương đương so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, việc lấy mẫu tóc cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo tính chính xác của kết quả. Điều này bao gồm việc chọn mẫu tóc có chân tóc, vì chỉ khi lấy mẫu từ chân tóc ta mới thu được tế bào chứa gen di truyền cần thiết. Nếu tóc được nhổ bị đứt, gãy mẫu tế bào trong đó sẽ không thể phân tích được.

Thu mẫu tóc làm xét nghiệm ADN

Lấy mẫu móng tay/ chân làm xét nghiệm ADN

Quá trình thu mẫu móng tay hoặc móng tay đòi hỏi cần phải vệ sinh kỹ lưỡng của bàn tay để đảm bảo tính chính xác của mẫu và tránh gây sai lệch kết quả. Phương pháp thực hiện này khá đơn giản nên hay được sử dụng trong xét nghiệm ADN với độ chính xác cao và thời gian xét nghiệm cũng khá nhanh chóng.

Lấy mẫu tế bào niêm mạc miệng xét nghiệm ADN

Quy trình xét nghiệm ADN bằng mẫu tế bào niêm mạc miệng thường được áp dụng cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, mọi người ở mọi độ tuổi cũng có thể thực hiện. Phương pháp này mang lại độ chính xác tương đương với các phương pháp khác. Nếu bạn tự thu thập mẫu tại nhà cần phải đảm bảo chất lượng cũng như cách bảo quản.

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, người thực hiện sử dụng tăm bông y tế để thu thập mẫu tế bào niêm mạc miệng. Sau đó mẫu sẽ được bảo quản và gửi đến các trung tâm xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng gần nhất để phân tích để giải mã gen di truyền từ các tế bào này.

Mẫu cuống rốn xét nghiệm ADN

Phương pháp lấy mẫu xét nghiệm này thường được sử dụng với trẻ sơ sinh. Ba mẹ chỉ cần cắt khoảng 1cm cuống rốn của bé đã khô, sạch, và đã rụng để thu thập tế bào để phân tích di truyền. Đây là một cách xét nghiệm đơn giản có độ chính xác cao và nhanh chóng.

Để được hướng dẫn thêm chi tiết cách thu vật mẫu xét nghiệm ADN tại nhà quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline của Trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng – DNA TESTINGS để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mẫu cuống rốn xét nghiệm ADN

Quy trình thực hiện xét nghiệm ADN Đà Nẵng

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp với độ chính xác cao được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học. DNA TESTINGS luôn là một địa chỉ xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng uy tín, chất lượng dành cho mọi khách hàng khi muốn làm xét nghiệm ADN. Với quy trình làm việc thông qua các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng (tư vấn chính xác mục đích xét nghiệm)
 • Bước 2: Hướng dẫn khách hàng tự lấy mẫu hoặc nhân viên trung tâm đến tại nhà thu mẫu.
 • Bước 3: Sau khi tiếp nhận mẫu khách cung cấp trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra mẫu và gọi điện xác nhận.
 • Bước 4: Tiến hành mang mẫu đi giám định ADN
 • Bước 5: Trả kết quả.

Chú ý: Tùy vào mục đích xét nghiệm ADN như dân sự hoặc hành chính thì các mẫu vật phẩm thu để xét nghiệm cũng sẽ khác nhau.

Bảng giá xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng

Giá xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng gói tiêu chuẩn dao động từ 2.500.000 đến 6.000.000 VNĐ. Giá có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào mục đích xét nghiệm, thời gian trả kết quả, loại mẫu thu xét nghiệm.

Bảng giá xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng mà DNA TESTINGS đang cung cấp:

 • Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con (dân sự): Giá từ 2.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm ADN cha con, mẹ con (hành chính): Giá từ 3.500.000 đồng đến 6.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm ADN Ông, Chú, Cháu: Giá từ 4.000.000 đồng đến 6.500.000 đồng.
 • Xét nghiệm ADN thai nhi: Giá từ 8.000.000 đồng đến 23.000.000 đồng (phương pháp xâm lấn, không xâm lấn)
 • Xét nghiệm ADN ty thể: Giá từ 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.
 • Xét nghiệm ADN hài cốt: Chi phí dao động từ 7.000.000 đồng (30 ngày có kết quả).

Các dịch vụ xét nghiệm adn tại trung tâm DNA TESTINGS

Vì sao bạn nên chọn xét nghiệm ADN Đà Nẵng tại DNA TESTINGS?

DNA TESTINGS cho đến nay với hơn 10+ năm kinh nghiệm làm việc, cùng với đội ngũ Bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong việc giám định ADN chúng tôi luôn tự tin có thể đáp ứng kịp thời được mọi yêu cầu của khách hàng. Với những ưu điểm khi xét nghiệm ADN Đà Nẵng tại DNA TESTINGS:

 • Phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 theo quy định của Mỹ.
 • DNA TESTINGS là đơn vị tiên phong áp dụng các công nghệ phân tích di truyền tiên tiến hàng đầu trên thế giới tại khu vực Châu Á.
 • Quy trình xét nghiệm ADN khép kín, chuyên nghiệp được giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu.
 • Kết quả có độ chính xác tuyệt đối đối 100% với trường hợp không có quan hệ huyết thống, chính xác 99,99999998% đối với trường hợp CÓ mối quan hệ huyết thống.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối, mẫu xét nghiệm luôn được mã hóa để đảm bảo bí mật và khách quan nhất.
 • Hỗ trợ thu mẫu tại nhà làm toàn bộ thủ tục hồ sơ chỉ trong 15 phút.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên các bạn có thể lựa chọn được một cho mình một trung tâm xét nghiệm ADN Đà Nẵng nào uy tín, chất lượng để thực hiện các xét nghiệm ADN của mình. Quý khách nếu như có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài của DNA TESTINGS là 0966 323 400 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Cổng thông tin liên hệ trung tâm xét nghiệm ADN ở Đà Nẵng – DNA TESTINGS:

Tin Liên Quan

Xét nghiệm ADN An Giang ở đâu uy tín, đáng tin cậy?
Xét nghiệm ADN An Giang ở đâu uy tín, đáng tin cậy?

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN ở An Giang uy tín, chính xác để thực hiện việc giám định mối quan hệ huyết thống hay làm các thủ tục hành chính như làm khai sinh, di dân, nhập tịch… DNA TESTINGS là một trong số ít những trung tâm giám […]

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Mỹ Tho – Tiền Giang uy tín, giá rẻ
Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Mỹ Tho – Tiền Giang uy tín, giá rẻ

Xét nghiệm ADN là một trong những phương pháp xét nghiệm y học giúp xác định các mối quan hệ huyết thống trong gia đình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN ở Tiền Giang uy tín, chính xác có thể tham khảo […]

Xét nghiệm ADN Bạc Liêu ở đâu uy tín? Bao nhiêu tiền?
Xét nghiệm ADN Bạc Liêu ở đâu uy tín? Bao nhiêu tiền?

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN tại Bạc Liêu uy tín, chính xác để thực hiện việc giám định huyết thống cha/mẹ – con, ông/bà – cháu hay làm các thủ tục hành chính như làm khai sinh cho con, di dân, nhập tịch… Trung tâm xét nghiệm ADN – […]

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Bến Tre uy tín, chính xác, bảo mật
Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Bến Tre uy tín, chính xác, bảo mật

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ xét nghiệm ADN ở Bến Tre uy tín, chính xác để thực hiện việc giám định huyết thống cha – con, mẹ – con hay làm các thủ tục hành chính pháp lý như làm khai sinh cho bé, di dân, nhập tịch… DNA TESTINGS là […]

Xét nghiệm ADN ở đâu Trà Vinh uy tín? bao nhiêu tiền?
Xét nghiệm ADN ở đâu Trà Vinh uy tín? bao nhiêu tiền?

Tại khu vực tỉnh Trà Vinh hiện có rất nhiều địa chỉ xét nghiệm ADN tuy nhiên việc tìm kiếm, lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng và chính xác không phải là điều dễ dàng. DNA TESTINGS là một trong số ít những trung tâm xét nghiệm ADN tại Trà […]

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Long An chính xác, bảo mật cao
Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Long An chính xác, bảo mật cao

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN ở Long An uy tín, chính xác để thực hiện việc giám định ADN huyết thống nhưng không biết phải lựa chọn đơn vị nào để thực hiện? DNA TESTINGS là một trong số ít trung tâm xét nghiệm ADN uy tín, với hệ […]

Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Sóc Trăng chính xác, giá rẻ
Địa chỉ xét nghiệm ADN ở Sóc Trăng chính xác, giá rẻ

Trung tâm DNA TESTINGS chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN Sóc Trăng với độ chính xác đạt 99,99998% thời gian có kết quả nhanh chóng chỉ sau 6 – 8 giờ. Với đội ngũ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực di truyền, kỹ thuật viên giỏi đã được đào […]

Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN ở Cà Mau Uy Tín, Chính Xác
Địa Chỉ Xét Nghiệm ADN ở Cà Mau Uy Tín, Chính Xác

Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ xét nghiệm ADN Cà Mau uy tín, chính xác để thực hiện các giám định ADN huyết thống như cha/mẹ – con, ông/bà – cháu hay làm thủ tục xét nghiệm hành chính pháp lý (làm khai sinh cho con, di dân, nhập tịch…) Mời các bạn […]

Điện thoại

0938232900

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Trung tâm xét nghiệm adn - DNA TESTINGS 0901323100

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
  Tầng 2, 183 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00
  VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:
  Tầng Trệt, Tòa nhà LOYAL 151 Võ Thị Sáu, P. Võ Thị Sáu, Q 3. TP.HCM.
  Giờ làm việc: 8:00 đến 17:30