Quy định về bảo hành kết quả xét nghiệm

Đối với xét nghiệm ADN dân sự (mục đích cá nhân & gia đình biết)

Mẫu xét nghiệm có thể sẽ được nhân viên trung tâm DNA TESTINGS thu hoặc các bạn có thể tự thu tại nhà và mang đến trung tâm xét nghiệm.

Trung tâm chúng tôi chỉ cam kết bảo hành kết quả xét nghiệm như sau:

 • Thời gian bảo hành: 01 tháng kể từ lúc nhận mẫu xét nghiệm tại trung tâm DNA TESTINGS. Nếu sau thời gian này các bạn không có yêu cầu nào thì chúng tôi sẽ hủy mẫu xét nghiệm theo quy định của trung tâm. Ngược lại, trong thời gian trước 1 tháng các bạn có bất kỳ khiếu nại, yêu cầu nào liên quan đến kết quả xét nghiệm ADN chúng tôi sẽ mang mẫu xét nghiệm của bạn gửi ra và tiến hành xét nghiệm lại hoặc đến trung tâm thứ 2 để tiến hành thực hiện lai.
 • Nếu, trường hợp kết quả trùng khớp với kết quả ban đầu thì bạn sẽ chịu hoàn toàn chi phí cho lần xét nghiệm này. Nếu kết quả xét nghiệm sai với ban đầu thì trung tâm chúng tôi sẽ bồi thường gấp 3 lần giá trị xét nghiệm đã đóng cho trung tâm.

Đối với xét nghiệm ADN hành chính (làm giấy khai sinh, di dân, hoặc phục vụ tòa án…)

Mẫu xét nghiệm sẽ được nhân viên trung tâm chúng tôi tiến hành thực hiện và sẽ được bảo lưu hồ sơ bao gồm: hình ảnh, lăn tay, giấy tờ tùy thân…

Trung tâm chúng tôi chỉ cam kết bảo hành kết quả xét nghiệm như sau:

 • Thời gian bảo hành: 06 tháng kể từ lúc nhận mẫu xét nghiệm tại trung tâm DNA TESTINGS. Nếu, trong thời gian 6 tháng các bạn có yêu cầu, khiếu nại liên quan đến kết quả xét nghiệm ADN chúng tôi sẽ tiến hành thu lại mẫu xét nghiệm hoặc đến trung tâm thứ 2 để tiến hành thực hiện lại.
 • Nếu, trường hợp kết quả trùng khớp với kết quả ban đầu thì bạn sẽ chịu hoàn toàn chi phí cho lần xét nghiệm này. Nếu kết quả xét nghiệm sai với ban đầu thì trung tâm chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị xét nghiệm đã đóng cho trung tâm.

Những trường hợp không bảo hành

 • Quá thời gian được bảo hành theo quy định.
 • Không đưa ra được hồ sơ cũ bao gồm: bộ kết quả xét nghiệm và một số giấy tờ tùy thân liên quan đến người đề nghị xét nghiệm và người được xét nghiệm.
 • Hồ sơ cung cấp không rõ chữ, không rõ hình ảnh, bị mất giấy tờ tùy thân để so sánh đối chiếu xác minh.
 • Người đang thi hành án, hoặc người mất quyền công dân và phải đang chịu hình phạt do pháp luật quy định.

Các bạn có nhu cầu tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ hotline: 0938.232.900 để được hỗ trợ.

Điện thoại

0938232900

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Trung tâm xét nghiệm adn - DNA TESTINGS 0901323100

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
  Tầng 2, 183 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00
  VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:
  Tầng Trệt, Tòa nhà LOYAL 151 Võ Thị Sáu, P. Võ Thị Sáu, Q 3. TP.HCM.
  Giờ làm việc: 8:00 đến 17:30