Hướng Dẫn Thu Mẫu Cuống Rốn

BS. Nguyễn Thùy Ngoan

Tư vấn chuyên môn - Tham vấn y khoa

Bác sĩ: HỒ KIM CHÂU

Hướng dẫn thu mẫu Cuống Rốn xét nghiệm ADN tại nhà

Chỉ với 3 bước thu mẫu xét nghiệm ADN bằng cuống rốn đơn giản tại nhà, các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện việc thu mẫu cực kỳ đơn giản ngay tại nhà theo hướng dẫn bên dưới của DNA TESTINGS để biết cách thu mẫu cuống rốn như thế nào nhé.

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị 1 tờ giấy trắng A4, giấy tập học sinh, giấy lịch hoặc phong bì sạch.

Bước 2: Tiến hành thu mẫu cuống rốn

 • Trường hợp 1: Đối với trẻ sơ sinh chưa rụng rốn (để cuống rốn trẻ sơ sinh khô tự nhiên trung bình khoảng 7 – 15 ngày, rốn của trẻ sơ sinh sẽ tự rụng, các bạn sẽ lấy cuống rốn đã rụng gói vào giấy sạch đã chuẩn bị trước).
 • Trường hợp 2: Đối với cuống rốn đã được phơi khô và được phụ huynh cất giữ lâu năm, các bạn chỉ cần gói mẫu cuống rốn vào giấy trắng sạch mang đến trung tâm DNA TESTINGS.

Bước 3: Bảo quản mẫu cuống rốn

Gói tờ giấy có mẫu lại cẩn thận, ghi rõ họ tên, năm sinh cho từng người, thu mẫu xét nghiệm cho từng người một, ghi chú thông tin bên ngoài cẩn thận trước khi chuyển sang thu người kế tiếp để tránh nhầm lẫn mẫu.

Mẫu cuống rốn có thời gian lưu rất lâu khoảng 10 – 15 năm nên thuận tiện cho các bạn những lúc bận rộn chưa có thời gian đến trung tâm để làm ngay.

Hy vọng 3 bước hướng dẫn cách thu mẫu xét nghiệm ADN bằng cuống rốn này sẽ giúp các bạn trong việc tự thu mẫu tại nhà, cám ơn các bạn đã xem hướng dẫn của trung tâm DNA TESTINGS.

Hướng dẫn gửi mẫu cuống rốn đến trung tâm xét nghiệm ADN

Cách 1: Khách hàng có thể đến trực tiếp tại các văn phòng của trung tâm DNA TESTINGS để thực hiện việc thu mẫu cuống rốn để làm xét nghiệm.

Cách 2: Khách hàng cũng có thể mang mẫu cuống rốn đến các văn phòng của trung tâm DNA TESTINGS trên toàn quốc.

Cách 3: Gửi mẫu xét nghiệm đến đúng địa chỉ trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS tại TPHCM (xem mẫu bao thư bên dưới). Lưu ý các bạn nên để lại số điện thoại của mình trên bao thư, trung tâm sẽ trực tiếp liên hệ lại Quý khách sau khi nhận được mẫu. Trừ những trường hợp làm thủ tục hành chính pháp lý.

>>> Xem thêm: Bảng Giá Xét Nghiệm ADN Huyết Thống

Video giới thiệu Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS

Tin Liên Quan

Hướng dẫn thu mẫu máu xét nghiệm ADN tại nhà chi tiết nhất
Hướng dẫn thu mẫu máu xét nghiệm ADN tại nhà chi tiết nhất

Nội dung bài viếtHướng dẫn thu mẫu Cuống Rốn xét nghiệm ADN tại nhàBước 1: Chuẩn bịBước 2: Tiến hành thu mẫu cuống rốnBước 3: Bảo quản mẫu cuống rốnHướng dẫn gửi mẫu cuống rốn đến trung tâm xét nghiệm ADNVideo giới thiệu Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGSHướng dẫn thu mẫu máu xét nghiệm ADN […]

Hướng Dẫn Thu Niêm Mạc Miệng Để Xét Nghiệm ADN
Hướng Dẫn Thu Niêm Mạc Miệng Để Xét Nghiệm ADN

Nội dung bài viếtHướng dẫn thu mẫu Cuống Rốn xét nghiệm ADN tại nhàBước 1: Chuẩn bịBước 2: Tiến hành thu mẫu cuống rốnBước 3: Bảo quản mẫu cuống rốnHướng dẫn gửi mẫu cuống rốn đến trung tâm xét nghiệm ADNVideo giới thiệu Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGSHướng dẫn thu mẫu Niêm Mạc Miệng tại […]

Hướng Dẫn Thu Mẫu Tóc Xét Nghiệm ADN
Hướng Dẫn Thu Mẫu Tóc Xét Nghiệm ADN

Nội dung bài viếtHướng dẫn thu mẫu Cuống Rốn xét nghiệm ADN tại nhàBước 1: Chuẩn bịBước 2: Tiến hành thu mẫu cuống rốnBước 3: Bảo quản mẫu cuống rốnHướng dẫn gửi mẫu cuống rốn đến trung tâm xét nghiệm ADNVideo giới thiệu Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGSHướng dẫn thu mẫu tóc (có chân) xét […]

Hướng dẫn cách lấy mẫu móng tay, móng chân xét nghiệm ADN
Hướng dẫn cách lấy mẫu móng tay, móng chân xét nghiệm ADN

Hiện nay việc đi xét nghiệm adn tại các trung tâm xét nghiệm rất là phổ biến, nhưng nhiều khách hàng lại không biết cách lấy mẫu vật gì để đi xét nghiệm, Nay Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy mẫu móng tay, móng chân để xét nghiệm […]

Điện thoại

0938232900

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Trung tâm xét nghiệm adn - DNA TESTINGS 0901323100

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI:
  Tầng 2, 183 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00
  VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:
  Tầng Trệt, Tòa nhà LOYAL 151 Võ Thị Sáu, P. Võ Thị Sáu, Q 3. TP.HCM.
  Giờ làm việc: 8:00 đến 17:30