Trung tâm xét nghiệm adn - DNA TESTINGS 0908664209

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh ở VN như hiện nay, có rất nhiều những địa chỉ xét nghiệm ADN ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người. Song song với điều đó là vô vàn những đắn đo từ phía khách hàng do sự hoài nghi về câu hỏi: nơi nào là trung tâm xét nghiệm adn uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Bạn cần phải nắm bắt được một vài thông tin cần thiết và tìm hiểu kỹ về nơi đó trước khi xác định lựa chọn dịch vụ

điều khiến bạn nên đến với chúng tôi

 • Bác sỹ giỏi chuyên môn cao

  Đội ngũ chuyên gia thâm niên lâu năm, trong đó nhiều người thường xuyên tham gia vào mạng lưới hình sự khoa học châu á. Do đó chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để áp dụng và trung tâm

 • Công nghệ tiên tiến và vượt trội

  Chúng tôi coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế. Hiện nay phần lớn thiết bị và công nghệ phân tích chúng tôi tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.

 • Dịch vụ tận tâm chu đáo

  Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách. Chúng tôi hỗ trợ thu mẫu tận nhà, gửi kết quả tận nơi. Tư vấn hướng dẫn lấy mẫu từ xa một cách đơn giản nhất.

 • Hệ thống văn phòng rộng khắp

  Chúng tôi có hệ thống rất nhiều trung tâm trải dài từ bắc vào nam, giúp quý khách có thể dễ dàng liên hệ, tư vấn dễ nghe dễ hiểu, thời gian liên hệ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 • Chi phí tối ưu

  100% chi phí của chúng tôi đều công khai, minh bạch và niêm yết trên website. Giá cả hết sức cạnh tranh so với những trung tâm có phòng thí nghiệm khác.

Cam kết của chúng tôi

 Kết quả của chúng tôi chính xác 99% trở lên, chúng tôi cam kết hoàn lại gấp 2 lần tiền nếu đưa ra kết quả không chính xác. Chi phí thực hiện đúng như báo giá ban đầu và không phát sinh thêm (trừ khi quý khách muốn thêm người vào trong xét nghiệm)

Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng

Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì khách hàng

Tận tình giải thích về cách thức xét nghiệm, cách xem kết quả xét nghiệm

Cập nhật kiến thức và các kỹ thuật tốt nhất

Thông báo nhanh chóng sau khi có kết quả

Bàn giao kết quả đúng thời hạn đã hứa với khách hàng

Thu mẫu tận nhà đối với khách ở TPHCM

Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ và phàn nàn từ phía khách hàng

4 Bước Làm Việc

Lắng nghe - tiếp thu ý kiến và các yêu cầu của khách hàng. Hỏi lại những điều chưa hiểu

Phân tích cho khách hàng hiểu về cách làm việc cũng như căn bản chuyên ngành.

Tiếp nhận mẫu và chi phí của khách hàng gửi đến.

Phân tích mẫu nhiều lần, đưa ra kết quả chính xác và gửi lại kêt quả cho khách hàng.

sự khác biệt của DNA TESTINGS

Dịch vụ chăm sóc chu đáo: Ngoài các công tác chăm sóc trước và trong quá trình khám - điều trị, Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà còn cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng miễn phí để bệnh nhân có thể mau chóng phục hồi, đồng thời cảm nhận được sự quan tâm an ủi chân thành từ Phòng Khám Đa Khoa Thái Hà.

Dịch vụ phản hổi nhanh chóng:

Do mọi công tác quản lý đều được quản lý bởi hệ thống thông minh nên khách hàng có thể hoàn toàn chủ động và thuận tiện khi nhận kết quả, vơi bớt sự bồn chồn lo lắng khi chờ đợi.

Phục vụ liên tục:

- Trung tâm phục vụ 365 ngày/năm
- Đặc biệt vẫn nghe điện thoại tư vấn ngoài giờ hành chính.

Chuyên viên, chuyên gia thân thiện, tâm lý:

Quy trình chăm sóc khách hàng rõ ràng và chuyên nghiệp. Hiểu ý kiến cũng tâm trạng của khách hàng, nhẹ nhàng tư vấn và làm cho khách hàng hiểu hơn về các kỹ thuật.

Trung tâm sạch sẽ, thoáng mát gần gũi:

Môi trường tiếp xúc ban đầu có ảnh hưởng rất lớn tới sự tin tưởng và tâm lý khách hàng, vậy nên chúng tôi đã tạo dựng một không gian thoáng mà ấm áp, khiến khách hàng có cảm giác như đang ở nhà.

Công tác quản lý quán triệt và thống nhất

Hệ thống thông minh "Chính xác – Chặt chẽ - Bảo mật" được sử dụng để quản lý đa phương diện.

Phương diện tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Phương diện quản lý mẫu

Phương diện thu phí

Phương diện quản lý kết quả

Phương diện tư vấn

Trung tâm DNA TESTINGS hiện đang áp dụng đồng nhất hệ thống quản lý thông minh cho toàn bộ quá trình từ khi tiếp nhận yêu cầu tới khi phân tích và trả kết quả.