Trung tâm xét nghiệm adn - DNA TESTINGS 0908664209

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN ÔNG BÀ - CHÁU TẠI DNA TESTINGS

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN ÔNG BÀ - CHÁU TẠI DNA TESTINGS
5/5 (100%) 1 votes

   Xã hội phát triển nhu cầu Xét nghiệm ADN ngày càng trở nên thiết thực hơn đặc biệt là Dịch vụ xét nghiệm ADN ÔNG BÀ - CHÁU để nhận lại huyết thống gia đình của mình dần trở thành dịch vụ được biết đến rộng rãi.

   Xét nghiệm ADN là lĩnh vực xét nghiệm di truyền học phân tử, phân tích dựa trên các ADN đặc trưng trên người đã được khuyến cáo sử dụng trên toàn thế giới. DNA TESTINGS là địa chỉ xét nghiệm ADN tại TPHCM uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế, là điểm đến tin cậy của các bạn. Hiện nay, các trung tâm Xét nghiệm ADN ở TPHCM được mở ra ngày càng nhiều, hiện đại và đa dạng về công nghệ để đáp ứng được nhu cầu xét nghiệm adn mạnh mẽ trên toàn quốc.  

   Tuy nhiên, hiện tại xét nghiệm ADN ở viện Pasteur TPHCM và xét nghiệm ADN ở bệnh viện lớn như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Từ Dũ,... thường không đủ thiết bị chuyên dụng, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm xử lý các trường hợp phức tạp có thể xảy ra trong quá trình xét nghiệm ADN.

   Do vậy, DNA TESTINGS tự hào là trung tâm chất lượng hàng đầu cung cấp Dịch vụ xét nghiệm ADN TPHCM theo tiêu chuẩn quốc tế Mỹ cho người dân Việt Nam với chi phí tốt nhất cùng mục tiêu đem lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo.

Xét nghiệm huyết thống ông bà - cháu tại Dna Testings
Xét nghiệm huyết thống ông bà - cháu tại DNA TESTINGS

I. XÉT NGHIỆM ADN ÔNG BÀ - CHÁU TẠI TRUNG TÂM DNA TESTINGS

    Hiện nay có nhiều trung tâm xét nghiệm ADN như : DNA TESTINGS , LOCI , INDA, và nhiều trung tâm có cơ sở nhỏ khác nữa ... Tư vấn về Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín thì Trung tâm xét nghiệm DNA TESTINGS là một trong những nơi xét nghiệm hàng đầu Việt Nam cũng như ở ngoài nước.

   Đến với Trung tâm xét nghiệm của DNA TESTINGS, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lựa chọn phương pháp xét nghiệm ADN phù, an toàn tuyệt đối, bảo mật thông tin khách hàng.

Không chỉ thế, kết quả xét nghiệm tại trung tâm có thời gian nhanh, chi phí dễ chấp nhận và theo tiêu chuẩn của các bệnh viện quốc tế, chúng tôi luôn cố gắng để giải quyết tốt nhất những vấn đề cũng như tâm tư của các mẹ khi thực hiện tại trung tâm.

   Tại trung tâm có nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến cũng như các Dịch vụ cho khách hàng rất chu đáo, luôn tận tình phục vụ khách hàng cả ngày lẫn đêm.

>>>Xem Thêm  

II. XÉT NGHIỆM ADN MỐI QUAN HỆ ÔNG - CHÁU, BÀ - CHÁU

1, Gồm ba phương pháp chính là :

  • Phương Pháp 1 : Xét nghiệm Ông Nội - Cháu trai ( Xét nghiệm nhiễm sắc thể Y )
  • Phương Pháp 2 : Xét nghiệm Bà Nội - Cháu Gái ( Xét nghiệm nhiễm sắc thể X )
  • Phương Pháp 3 : Xét nghiệm Ông/Bà Nội - Cháu trai / Gái ( bất kì ) ( Phân tích xét nghiệm ADN trực tiếp 44 marker )

2, Mẫu vật xét nghiệm :

   Mẫu xét nghiệm thường là tóc, móng tay, móng chân, máu, ... của 2 bên xét nghiệm, nhưng đa số thường xét nghiệm từ tóc và móng tay, móng chân vì mẫu vật dễ lấy, việc lưu trữ dễ dàng không bị hư hỏng nhanh cho nên việc XÉT NGHIỆM ADN BẰNG TÓC được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Sơ đồ phả hệ xét nghiệm adn Ông Bà Cháu
   Nếu quý khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN huyết thống ông bà - cháu hay bất kì các loại xét nghiệm huyết thống nào hãy liên lạc với Trung tâm xét nghiệm ADN DNA TESTINGS của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các điều cần làm trước khi xét nghiệm adn.
MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN :

 Ấn vào gọi để được tư vấn miễn phí

LIÊN HỆ NHANH VỚI TRUNG TÂM BẰNG CÁC CÁCH SAU:

                 
 

Ý KIẾN & THẢO LUẬN