Trung tâm xét nghiệm adn - DNA TESTINGS 0908664209

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG TRƯỚC SINH TẠI DNA TESTINGS

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN HUYẾT THỐNG TRƯỚC SINH TẠI DNA TESTINGS
5/5 (100%) 1 votes

Có thể xét nghiệm xét nghiệm cha con khi mang bầu được không ?

HIện nay khoa học đã có nhưng tiến bộ rõ rệt đặc biệt là trong y học . Chúng ta có thể xét nghiệm adn của thai nhi ngay khi còn ở trong bụng mẹ , giúp xác định danh tính của người cha ngay cả khi đang mang bầu.

Có 2 phương pháp xét nghiệm hiện nay là : Phương pháp xâm lấn và phương pháp không xâm lấn.

1/ Phương pháp xâm lấn :

Phương pháp xâm lấn còn được gọi là phương pháp chọc ối dựa vào nước ối hoặc tế bào nhau thai để phân tích kết quả.Phương pháp này cần sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên môn để đảm bảo an toàn. Việc này được thực hiện bởi các bác sĩ của các bệnh viện lớn ở TP.HCM và Hà Nội thực hiện , sau đó mẫu được gửi đến trung tâm DNA TESTINGS của chúng tôi để tiến hành xét nghiệm.

Do quá trình tái hấp thụ nước ối qua hệ tiêu hóa, da, dây rốn và màng ối của thai nhi mà trong nước ối có chứa các tế bào ADN của bào thai.

Thời gian tốt để chọc ối là khoảng 16 – 22 tuần tuổi thai nhi. Nhưng phương pháp này có khả năng gây nguy cơ sảy thai đến 1% , gây nhiễm trùng tử cung, rò nước ối cho nên cần một bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.

 

2/ Phương pháp không xâm lấn

Phương pháp này xét nghiệm ADN thai nhi qua máu mẹ. Phương pháp này đơn giản hơn không gây ảnh hưởng nhiều đến thai phụ và thai nhi , không gây đau đớn. Bạn có thể lựa chọn phương pháp xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn thông qua việc lấy mẫu xét nghiệm là máu tĩnh mạch của người mẹ và mẫu niêm mạc miệng, tóc hoặc móng tay của người cha giả định. Sau đó, so sánh ADN của thai nhi lọc được trong máu của người mẹ để xác nhận mối quan hệ huyết thống cha con

Phương pháp này có thể áp dụng vào khoảng tuần thứ 7 của thai nhi , nhưng tốt nhất là tuần 10

Bảng giá dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống trước sinh

LIÊN HỆ NHANH VỚI TRUNG TÂM BẰNG CÁC CÁCH SAU:

                 
 

Ý KIẾN & THẢO LUẬN