Trung tâm xét nghiệm adn - DNA TESTINGS 0908664209

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Trà Vinh - 0908664209

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Trà Vinh - 0908664209
5/5 (100%) 1 votes

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Trà Vinh của trung tâm DNA TESTINGS hoạt động vô cùng hiệu quả. Lượng khách hàng ở Trà Vinh có nhu cầu xét nghiệm ADN là rất lớn. Nếu bạn đang có ý định tìm đến dịch vụ xét nghiệm ADN, hãy liên hệ qua Số 0908 664 209 để được tư vấn tận tình những thắc mắc.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Trà Vinh

 Trung tâm xét nghiệm ADN của DNA TESTINGS cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN cho tất cả các khách hàng tại Trà Vinh, từ Thành phố  - 0908664209 tới Huyện Châu Thành, Cầu Ngang, Duyên Hải, Trà Cú, Tiểu Cần, Cầu Kè, Càng Long và Thị xã Duyên Hải.

 Những dịch vụ xét nghiệm ADN mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng là:

  Xét nghiệm ADN huyết thống cha con.

  Xét nghiệm ADN huyết thống mẹ con.

  Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ.

  Xét nghiệm ADN huyết thống gia đình.

  Xét nghiệm ADN bằng tóc, móng, máu, cuống rốn.

  Xét nghiệm ADN bằng vật dụng cá nhân đơn giản.

  Xét nghiệm ADN cho thai nhi từ 16 tuần tuổi.

  Làm giấy khai sinh cho con khi bố mẹ chưa đăng ký kết hôn.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Trà Vinh

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Trà Vinh

 Nhiều khách hàng gọi Dịch vụ xét nghiệm ADN là giám định ADN, phân tích ADN, kiểm tra ADN, thử mẫu ADN,…Những tên gọi khác nhau nhưng về bản chất đều giống nhau, đều là xét nghiệm ADN.

 Không chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN ở Trà Vinh, trung tâm DNA TESTINGS còn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu cả nước. Mỗi năm chúng tôi tiếp nhận hàng nghìn, thậm chí chục nghìn ca xét nghiệm ADN của khách hàng từ khắp mọi miền đất nước.

Trung tâm DNA TESTINGS làm việc uy tín – hiệu quả cao

 Ở Trà Vinh nói riêng và các tỉnh thành khắp cả nước nói chung, có rất nhiều trung tâm xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, trung tâm DNA TESTINGS vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng là do:

  Chúng tôi nghiêm túc, tận tâm trong công việc. Trung tâm quy tụ đội ngũ nhân viên, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm ADN, có sự hiểu biết sâu sắc và được đào tạo chuyên môn vững vàng.

  Phòng ốc xét nghiệm theo tiêu chuẩn của Đức và Hoa Kỳ. Máy móc, thiết bị xét nghiệm hiện đại giúp kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất.

  Quy trình làm thủ tục cực kỳ đơn giản, có phòng khép kín để khách hàng tiện trao đổi thông tin với nhân viên chúng tôi. Khách hàng đến sẽ được làm thủ tục nhanh và được đưa đi lấy mẫu ngay. Nếu khách hàng ở xa sẽ được nhân viên hướng dẫn lấy mẫu tại nhà, sau đó bảo quản mẫu và gửi đến địa chỉ trung tâm.

  Có thể thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Liên hệ đến Số 0908664209 để được nhân viên hướng dẫn cách chuyển khoản qua ngân hàng đơn giản.

  Nhận kết quả xét nghiệm từ 1-3 ngày, giúp khách hàng an tâm và không bị trễ nải trong công việc.

  Kết quả xét nghiệm ADN chính xác 100%, được khuyến cáo dùng trong khoa học hình sự và pháp y.

  Bảng giá niêm yết công khai, được khách hàng đánh giá là phù hợp. Khách hàng có thể kiểm tra và đối chiếu bảng giá để quyết định có hợp tác với chúng tôi hay không.

>>> Xem Thêm : Hướng dẫn cách lấy móng tay, móng chân tại nhà gửi đi xét nghiêm ADN 

>>> Xem Thêm : Bảng giá dịch vụ xét nghiệm ADN tại trung tâm 

       ✾ Thông tin cá nhân của khách hàng là bảo mật. Kết quả xét nghiệm sẽ bảo mật bằng mã vạch, an toàn tuyệt đối. Chỉ có khách hàng cung cấp mẫu mới nhận lại được kết quả xét nghiệm ADN.

Trung tâm DNA TESTINGS làm việc uy tín – hiệu quả cao

Trung tâm DNA TESTINGS làm việc uy tín – hiệu quả cao

 Với các ưu điểm nổi bật, trung tâm DNA TESTINGS - 0908 664 209 là nơi khách hàng có thể gửi gắm niềm tin khi muốn đi xét nghiệm ADN.

LIÊN HỆ NHANH VỚI TRUNG TÂM BẰNG CÁC CÁCH SAU:

                 
 

Ý KIẾN & THẢO LUẬN