Trung tâm xét nghiệm adn - DNA TESTINGS 0908664209

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Kiên Giang uy tín

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Kiên Giang uy tín
5/5 (100%) 1 votes

Rất nhiều khách hàng ở Kiên Giang có nhu cầu xét nghiệm ADN. Phương pháp xét nghiệm ADN có nhiều tác dụng to lớn trong việc tìm lại người thân, làm giấy khai sinh, nhập tịch, hưởng quyền thừa kế, tìm hài cốt liệt sĩ,…Khách hàng ở Kiên Giang có nhu cầu làm xét nghiệm ADN hãy liên hệ qua Hotline 0906 867 790 để được tư vấn tận tình và cụ thể hơn.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Kiên Giang

 ADN được tìm thấy trong tế bào của người, nó chứa đựng mật mã di truyền và các phân tử ADN được truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình. Cấu trúc phân tử ADN này có dạng thanh xoắn được làm bằng 2 sợi, những sợi chứa các thông tin dưới hình thức một mã số, lần lượt xác định đặc điểm của mỗi cá nhân và đặc điểm của cơ thể mỗi người. Có 4 loại khối xây dựng nên ADN (A,T,G,C) và trật tự của chúng là mã di truyền của người.

 Một nửa ADN của con được thừa hưởng từ mẹ, nửa còn lại của người cha. Vì thế, xét nghiệm ADN có giá trị cho việc thiết lập mối quan hệ gia đình, bởi vì chúng dược di truyền từ thế hệ trước.

 Trung tâm DNA TESTINGS cung cấp đến tất cả các khách hàng ở Kiên Giang dịch vụ xét nghiệm ANN, gồm có:

 - Giám định cha con.

 - Giám định mẹ con.

 - Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ.

 - Xét nghiệm ADN huyết thống gia đình.

 - Xét nghiệm ADN bằng tóc, móng, máu, cuống rốn.

 - Xét nghiệm ADN bằng vật dụng cá nhân.

 - Làm giấy khai sinh cho con khi bố mẹ chưa đăng ký kết hôn.

 - Xét nghiệm ADN cho thai nhi từ tuần thứ 16 trở lên.

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Kiên Giang

Dịch vụ xét nghiệm ADN tại Kiên Giang

Trung tâm DNA TESTINGS uy tín – chất lượng

 Khách hàng ở Kiên Giang có nhu cầu xét nghiệm ADN hãy liên hệ với trung tâm DNA TESTINGS qua số 0906 867 790 để được hướng dẫn tận tình và cụ thể nhất. Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng Dịch vụ  xét nghiệm ADN tốt nhất cả nước.

 Những ưu điểm của trung tâm DNA TESTINGS được khách hàng đánh giá cao:

 ❋ Thủ tục đơn giản: Quá trình làm thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, đỡ tốn thời gian và tiền bạc. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ trung tâm làm thủ tục hoặc nếu ở xa thì được hướng dẫn lấy mẫu tại nhà, sau đó bảo quản mẫu và gửi qua đường bưu điện. Sau khi nhận được mẫu, chúng tôi sẽ phản hồi lại cho khách hàng.

 ❋ Thanh toán tiện lợi: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại trung tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo hướng dẫn của nhân viên. Sau khi chuyển khoản, khách hàng giữ lại biên lai để đối chiếu sau này.

 ❋ Thời gian nhanh chóng: Kể từ khi nhận mẫu từ 1-3 ngày, chúng tôi sẽ trả kết quả xét nghiệm cho khách hàng. Lưu ý là nếu khách hàng ở xa, thông qua chuyển khoản thì khi nhận được mẫu và thanh toán đủ thì sẽ được xét nghiệm mẫu ngay.

 ❋ Chính xác 100%: Kết quả xét nghiệm ADN tại trung tâm DNA TESTINGS có độ chính xác lên đến 100%, được khuyến cáo dùng trong khoa học hình sự và pháp y.

 ❋ Bảng giá niêm yết: Toàn bộ bảng giá xét nghiệm đều được niêm yết công khai trên mục bảng giá của chúng tôi. Khách hàng có thể kiểm tra, đối chiếu và lựa chọn hợp tác cùngDNA TESTINGS nếu thấy phù hợp. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng và kết quả xét nghiệm sẽ được bảo mật, chỉ có khách hàng cung cấp mẫu mới nhận được kết quả xét nghiệm ADN.

>>> Xem Thêm : Bảng giá xét nghiệm ADN tại trung tâm DNA
>>> Xem Thêm : Hướng dẫn cách lấy Móng tay, móng chân tại nhà gửi đi xét nghiệm

Trung tâm DNA TESTINGS uy tín – chất lượng

Trung tâm DNA TESTINGS uy tín – chất lượng

 Là đơn vị hoạt động nhiều năm, trung tâm DNA TESTINGS cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín từ Bắc vào Nam, ở khắp mọi tỉnh thành trên cả nước đều có khách hàng tin tưởng tìm đến chúng tôi.

 Nếu bạn ở Kiên Giang và đang có nhu cầu xét nghiệm ADN. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến Số 0906 867 790 để được trợ giúp.

LIÊN HỆ NHANH VỚI TRUNG TÂM BẰNG CÁC CÁCH SAU:

                 
 

Ý KIẾN & THẢO LUẬN