Trung tâm xét nghiệm adn - DNA TESTINGS 0908664209

Dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Thủ Đức - uy tín, giá rẻ

Dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Thủ Đức - uy tín, giá rẻ
5/5 (100%) 1 votes

Nhu cầu xét nghiệm ADN ngày càng tăng cao khi xã hội đang ngày càng phức tạp. Để đáp ứng nhu cầu này, Trung tâm DNA TESTINGS cung cấp  dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Thủ Đứcvới mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

Dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Thủ Đức của DNA TESTINGS

Hiện nay, phương pháp xét nghiệm ADN không chỉ được áp dụng để xác định cha mẹ con mà còn được áp dụng để xác định bệnh di truyền, xác định tổ tiên, làm bằng chứng xác thực để xác định tội phạm. Chính vì vậy, DNA TESTINGS cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Thủ Đức với đầy đủ tất cả các hạng mục sau:

-        Giám định cha – con hoặc mẹ – con, anh – chị – em

-        Xét nghiệm ADN huyết thống gia đình

-        Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sỹ

-        Xét nghiệm ADN thai nhi trên 16 tuần tuổi

-        Xét nghiệm ADN bằng tóc, máu, móng

-        Xét nghiệm ADN bằng các vật dụng cá nhân: bao cao su, kẹo Chewing gum, que tăm bông sau khi ngoái tai, đầu lọc thuốc lá, bàn chải đánh răng

-        Xác định con và làm giấy khai sinh cho con khi cha mẹ chưa đăng ký kết hôn.

Các bước làm việc của DNA TESTINGS đối với dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Thủ Đức

DNA TESTINGS cung cấp dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Thủ Đức với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, đảm bảo thời gian trả kết quả nhanh chóng với 4 bước sau:

Bước 1: Tiếp thu ý kiến, yêu cầu của khách hàng

Sau khi khách hàng liên hệ với DNA TESTINGS theo hotline: 0908664209 hoặc email: tuvan@dnatestings.vn, chuyên viên tư vấn của trung tâm sẽ ngay lập tức tiếp nhận mọi ý kiến và yêu cầu của khách hàng với thái độ nhẹ nhàng, vui vẻ, nhiệt tình. Đối với những vấn đề chưa hiểu, chuyên viên sẽ lập tức hỏi lại khách hàng để có thể tư vấn một cách chính xác, phù hợp nhất.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng và hẹn thời gian, ngày giờ lấy mẫu xét nghiệm

Sau khi nắm rõ yêu cầu, ý kiến của khách hàng, chuyên viên sẽ tiến hành tư vấn, phân tích cho khách hàng hiểu về quy trình, cách xét nghiệm và những thông tin cơ bản liên quan đến phương pháp xét nghiệm ADN.

Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ thỏa thuận với nhau về ngày giờ lấy mẫu xét nghiệm. Đối với khu vực TP HCM nói chung và địa bàn Quận Thủ Đức nói riêng, DNA TESTINGS sẽ có nhân viên tới tận nhà của khách hàng để lấy mẫu nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Bước 3: Tiếp nhận mẫu và chi phí

Sau khi tiếp nhận mẫu, DNA TESTINGS sẽ ngay lập tức báo lại với khách hàng. Về vấn đề chi phí, DNA TESTINGS sẽ báo giá niêm yết cho khách hàng, hoàn toàn không có chi phí phát sinh nào khác trừ trường hợp khách hàng yêu cầu thêm người xét nghiệm.

Bước 4: Gửi kết quả về cho khách hàng

Sau khi thực hiện phân tích nhiều lần với hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, DNA TESTINGS sẽ gửi kết quả chính xác tuyệt đối về cho khách hàng bằng con đường bảo mật.

Với 4 bước thực hiện trên, DNA TESTINGS đã đáp ứng được yêu cầu về độ chính xác, chất lượng phục vụ, thời gian xét nghiệm nhanh chóng, giá cả hợp lý, tính bảo mật cao của dịch vụ đối với khách hàng.

Trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ xét nghiệm ADN của Trung tâm DNA TESTINGS. Nếu còn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0908664209 để được tư vấn kịp thời và đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm. DNA TESTINGS rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ mọi khó khăn với khách hàng!

>>Xem thêm: Bảng giá xét nghiệm ADN các quận

>>Xem thêm: Dịch vụ xét nghiệm ADN TP.HCM

LIÊN HỆ NHANH VỚI TRUNG TÂM BẰNG CÁC CÁCH SAU:

                 
 

Ý KIẾN & THẢO LUẬN