Trung tâm xét nghiệm adn - DNA TESTINGS 0908664209

Dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Bình Tân giá rẻ, uy tín nhất

Dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Bình Tân giá rẻ, uy tín nhất
5/5 (100%) 1 votes

Dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Bình Tân của trung tâm DNA TESTINGS cung cấp đủ các hạng mục xét nghiệm ADN với giá cả niêm yết, độ chính xác tuyệt đối đến 100% và trả kết quả nhanh từ 1-3 ngày. Liên hệ qua Hotline 0908664209

Dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Bình Tân

 Trung tâm DNA TESTINGS cung cấp  dịch vụ xét nghiệm ADN Quận Bình Tân và trên khắp cả nước. Khách hàng chỉ cần liên hệ là được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

 Dịch vụ xét nghiệm ADN của chúng tôi bao gồm:

 - Giám định cha con.

 - Giám định mẹ con.

 - Xét nghiệm ADN cho thai nhi từ 16 tuần tuổi trở lên.

 - Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ.

 - Xét nghiệm ADN bằng các mẫu vật đơn giản như vật dụng cá nhân, tóc, móng, máu, cuống rốn khô.

 - Xét nghiệm ADN huyết thống gia đình.

 - Làm giấy khai sinh cho con khi chưa đăng ký kết hôn.

 Ngoài việc cung cấp đủ các hạng mục xét nghiệm ADN cho khách hàng, DNA TESTINGS còn được đánh giá cao bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, trả kết quả nhanh từ 1-3 ngày, nhận tất cả khách hàng từ Bắc vào Nam, độ chính xác của xét nghiệm là 100%, giá cả được niêm yết cụ thể.

 /bang-gia

Điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm DNA TESTINGS

 1. Phòng đón tiếp

 Thiết kế với không gian mở, sạch thoáng và tiện nghi. Khách hàng đến sẽ được tiếp đón tận tình và có thời gian thư giãn thoải mái, sau đó được tiến hành hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng, không chờ đợi quá lâu.

 2. Phòng tư vấn và thu mẫu

 Phòng kín đáo và tiện nghi để giúp khách hàng có tâm trạng thoải mái. Khách hàng an tâm mở lòng trao đổi với chuyên gia. Phòng thu mẫu sẽ quản lý mẫu theo mã vạch, đảm bảo thông tin khách hàng được giữ kín 100%.

 3. Phòng tách chiết ADN

 Được đầu tư trang thiết bị tiện nghi hiện đại, công nghệ tiên tiến của Mỹ, Đức,…Quá trình tách chiết đảm bảo mức độ chính xác cao nhất.

 4. Phòng nhân bội khuếch đại ADN

 Đầu tư hiện đại với máy khuếch đại nhập khẩu từ Mỹ. Thiết kế tiên tiến giúp quá trình tăng giảm nhiệt nhanh chóng, độ chính xác cao, quá trình nhân bội ADN chính xác tuyệt đối.

 5. Phòng phân tích ADN tự động

 Phòng phân tích ADN tự động được đầu tư hoàn chỉnh với hệ thống máy móc hiện đại, được xem là tiên tiến nhất trên thế giới về phân tích gen tự động. Hệ thống này cũng được những phòng thí nghiệm của cảnh sát, phòng điều tra liên bang sử dụng.

 6. Hệ thống máy chủ

 Có trách nhiệm phân tích và quản lý dữ liệu. DNA TESTINGS đầu tư hệ thống phần mềm mới nhất trên thế giới về quản lý và phân tích. Đầu tư hoàn chỉnh hệ thống máy chủ để xử lý và lưu trữ tự động dữ liệu gen.

 Dữ liệu gen được mã hóa tự động dưới các mã vạch, mã vạch chỉ cung cấp cho đúng khách hàng đã ký đơn xin phân tích ADN để đảm bảo thông tin bí mật cho khách hàng.

 Với các ưu điểm vượt trội, DNA TESTINGS tự hào là đơn vị xét nghiệm ADN tốt nhất Bình Tân và hàng đầu cả nước. Liên hệ qua số 0908664209 để được tư vấn cụ thể hơn.

>>Xem thêm: Bảng giá xét nghiệm ADN

>>Xem thêm: dịch vụ xét nghiệm ADN TP.HCM

LIÊN HỆ NHANH VỚI TRUNG TÂM BẰNG CÁC CÁCH SAU:

                 
 

Ý KIẾN & THẢO LUẬN